116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hoà, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: chuachaygiare@gmail.com
PHÒNG CHÁY PHÁT ĐẠT
Hotline liên hệ 0938 563 114

Thùng đựng cát 650x400x500 tole 1mm

Mô tả thùng đựng cát 650x400x500 tole 1mm

Thùng được thiết kế dạng có nắp, chân có 04 bánh xe. Trong đó 02 bánh không có hãm phanh và 02 bánh có hãm phanh để dễ dàng cố định hoặc di chuyển khi cần thiết.

Nắp thùng cố định với thân thùng bằng bản lề lá, ngoài ra có hàn tai khóa để sử dụng khóa việt tiệp. Ngoài ra nó làm điểm dễ dàng đóng mở nắp thùng.

Tại sao nên sử dụng thùng đựng cát chữa cháy?

Bên cạnh các loại tủ phòng cháy chữa cháy, tủ đựng thiết bị chữa cháy cuộn vòi, lăng phun thì thùng đựng cát vô cùng quan trọng trong công tác chữa cháy.

Thành phần chính của cát là silic điôxit (SiO2) có nhiệt độ nóng chảy lên đến khoảng 1.650 oC và nhiệt độ sôi khoảng 2.230 oC, do đó có khả năng hấp thụ nhiệt rất lớn.Trong trường hợp có cháy, cát sẽ là một vật chữa cháy hữu hiệu.

Khi sử dụng cát trong các vụ hỏa hoạn xăng dầu, một mặt cát hấp thụ nhiệt làm hạ nhiệt độ của đám cháy. Mặt khác giúp hình thành màn ngăn cách khí oxy – chất duy trì sự cháy với đám cháy, góp phần làm cho lửa tắt.

Trong đám cháy xăng dầu, không được dùng nước dập lửa. Vì nếu dùng nước thì do tỉ trọng nhẹ hơn nước, xăng dầu nổi lên trên mặt nước. Nó không làm tắt được lửa mà còn làm cho diện tích đám cháy càng lan rộng.

Do đó tại các trạm xăng, vật liệu thường được dùng để dập lửa trước hết là cát.

Địa chỉ mua thùng đựng cát 650x400x500 tole 1mm giá rẻ

PCCC Phát Đạt mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất .

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi, kiểm tra trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, an toàn khi đạt tiêu chuẩn.

Khách hàng cần tìm thiết bị chữa cháy TPHCM chính hãng, cần đối tác cung cấp bình chữa cháy, thiết bị chữa cháy chất lượng đúng giá, chiết khấu cao liên hệ tại Nhà nhập khẩu thiết bị PCCC chuyên nghiệp Phát Đạt

Tham khảo trọn bộ thiết bị PCCC chuẩn thông tư 150 theo link nàyhttps://chuachaygiare.com/bao-gia-danh-muc-thiet-bi-pccc-theo-thong-tu-150-bca

 

Thông tin liên hệ mua hàng :
CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT
Địa chỉ116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại0938.563.114 (zalo/call)- 0901.853.114
Email chuachaygiare@gmail.com
Websitewww.chuachaygiare.com

Sản phẩm cùng loại